Trang

Thứ Tư, 1 tháng 12, 2021

Máy nấu chậm Sous Vide

 

Máy nấu chậm Sous Vide

Máy nấu chậm Sous Vide, Sous Vide Cooking, máy điều nhiệt Sous Vide

Model: LX

Hãng: Polyscience – Mỹ

Máy nấu chậm sous vide

- Nấu ăn theo phương pháp Sous Vide là kỹ thuật nấu ăn ở nhiệt độ thấp, nguyên liệu được cho vào túi và nấu ở nhiệt độ nhất định, như vậy sẽ giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng của thực phẩm.

- Máy có thể tích lớn lần lượt là 20L và 28L

- Khả năng điều nhiệt nhanh và độ ổn định cao, có thể điều nhiệt trong nhiều giờ liên tục.

- Khoảng nhiệt độ của máy từ 30 độ - 100 độ C.

***Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số máy điều nhiệt khác tại đây.

—————————————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét